16/11/22  Tin của trường  11
Thời gian học bài ở nhà: từ 19 giờ 30 đến 21 giờ 30 vào các buổi tối, từ thứ hai đến thứ bẩy hằng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết). Sau khi nghe “Tiếng loa học bài” phát trên hệ thống loa truyền thanh, đề nghị các em tự giác ngồi vào bàn học bài.
 27/10/22  Tin của trường  36
 Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), được sự đồng ý của Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn trường Tiểu  học Tiên Sơn. Ngày 19/10/2022 công đoàn phối kết hợp với nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa 3 tổ.
 20/10/22  Tin của trường  23
Kế hoạch hoạt động của một tuần là một việc thường xuyên liên tục trong hoạt động dạy học của nhà trường. Qua đó, giúp BGH và giáo viên, nhân viên nhà trường lắm bắt được mọi công việc cụ thể của từng ngày và xử lý những công việc mới phát sinh.
 20/10/22  Tin của trường  22
 09/10/22  Tin tức - Sự kiện  38
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tiên Sơn được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương ...
 20/10/22  Tin của trường  21