LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN SƠN 2

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN SƠN 2

Những anh nắng chói chang và vài cơn mưa rào đầu hạ đã khẽ đón hè sang. Đâu đó đã vang lên những thanh âm của lũ ve và đường phố bắt đầu rợp sắc đỏ của những chùm phượng vỹ. Một năm học vừa khép lại, những thiên thần nhỏ của trường Tiểu học Tiên Sơn 2 lại hồ hởi tham dự lễ Bế giảng năm học 2017-2018 với nhiều tầng cảm xúc khác nhau vào sáng ngày 29/5/2018.

Mở đầu buổi lễ Cô Trịnh Thu Hương (Hiệu trưởng nhà trường) lên đọc diễn văn bế giảng năm học 2017-2018.

(Ảnh: cô Trinh Thu Hương (hiệu trưởng nhà trường) đọc diễn văn bế giảng năm học 2017-2018)

“Dù mệt nhọc, nóng bức, mồ hôi chảy dài bên mái tóc ngắn, cô vẫn nhiệt tình dạy dỗ chúng em, quan tâm đến từng đứa chúng em trong lớp. Chúng em tự cảm thấy cô đặt kỳ vọng rất nhiều vào chúng em. Những lần chúng em bị điểm kém, bị cô nhắc nhở, chúng em thấy rất xấu hổ vì đã làm cô buồn và thất vọng. Giờ đây, chúng em đã hiểu rằng cô làm như vậy là muốn chúng em cố gắng hơn để chuẩn bị cho tương lai phía trước. Trong em, cô luôn là người thầy tận tâm, được các thế hệ học trò yêu quý và kính trọng.” Đó là lời phát biểu cảm xúc của em Nguyễn Như Quỳnh học sinh lớp 5A đại diện cho 478 học sinh trường Tiểu học Tiên Sơn 2.

(Ảnh: em Nguyễn Như Quỳnh HS lớp 5A phát biểu cảm xúc)

Tại lễ Bế giảng, trường Tiểu học Tiên Sơn 2 đã khen thưởng các thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi và các nội dung về văn hóa thể thao cấp Huyện, cấp Tỉnh, 30 em học sinh đạt giải nhất cuộc thi “Đôi bời sông thương” cấp huyện, giải nhì “Đôi bời sông thương” cấp tỉnh. 2 thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 thầy cô có thành tích xuất sắc về bồi dưỡng đội tuyển, 230 em học sinh đạt thành tích xuất sắc và vượt trội, trao 6 suất học bổng cho 6 em học sinh có hoàn cảnh có khăn vượt khó trong học tập do ông Đỗ Danh Quyền, ông Vũ Văn Kiên, ông Tô Văn Tuân tài trợ.

(Ảnh: Trao quà và phần thưởng cho 30 HS có thành tích cao trong cuộc thi Đôi bơ sông thương cấp huyện, cấp tỉnh)

(Ảnh: Khen thưởng 4 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng đội tuyển và đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện)

(Ảnh: Tặng giấy khen cho các em HS đạt thành tích xuất sắc và vượt trội)

Nhân dịp này, trường Tiểu học Tiên Sơn cũng đã bàn giao 478 em học sinh của nhà trường cho BCĐ hè xã để các em về sinh hoạt hè tại địa phương.

Kết thúc buổi lễ nhà trường đã tặng quà cho các em học sinh nhân ngày quốc tế thiếu nhi.

 

(Ảnh nhà Trường tặng quà cho tết thiểu nhi cho các em HS)

Hoàng Thị An