LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG “QUỸ VÌ BẠN NGHÈO”

1. hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, sáng ngày 05/02/2018, Liên đội trường Tiểu học Tiên Sơn số 2 tổ chức lễ phát động phong trào xây dựng quỹ vì bạn nghèo. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giáo dục cho thiếu nhi về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết chia sẻ yêu thương đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong cuộc sống, hơn nữa giúp các em thực hiện tốt các phong trào "Tương thân, tương ái", "Lá lành, đùm lá rách" ...

Với ý nghĩa lớn lao đó, Liên đội đã nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình từ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Tổng số tiền Liên đội vận động quyên góp hơn 2.000.000 đ.  Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ mua đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của liên đội.

Một số hình ảnh trong đợt quyên góp:

Toàn cảnh buổi Lễ:

Cô Đoàn Mai Hạnh_Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động phong trào xây dựng Quỹ Vì bạn nghèo:

Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tham gia xây dựng Quỹ:

Hoàng Thị An