CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Nhân dịp này, tập thể lớp 4A4 trường Tiểu học Tiên Sơn đã tham gia hoạt động “Bày tỏ yêu thương đến mẹ” giúp cho các bạn học sinh giáo dục lòng yêu thương và biết ơn tới các mẹ.Nhân dịp này, tập thể lớp 4A4 trường Tiểu học Tiên Sơn đã tham gia hoạt động “Bày tỏ yêu thương đến mẹ” giúp cho các bạn học sinh giáo dục lòng yêu thương và biết ơn tới các mẹ.

CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

       Ngày 20/10 là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời họ. Đó có thể là những người mẹ tần tảo sớm hôm nuôi con, người vợ dịu hiền, người bà kính yêu hay cô giáo dạy mình. Phụ nữ Việt Nam không giống một hình ảnh phụ nữ nào khác trên thế giới, không nhẹ nhàng như phụ nữ Nhật, không chất phác như phụ nữ Nam Phi, không hiện đại như phụ nữ phương Tây mà người phụ nữ Việt nam tự hào với 8 chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

         Nhân dịp này, tập thể lớp 4A4 trường Tiểu học Tiên Sơn đã tham gia hoạt động “Bày tỏ yêu thương đến mẹ” giúp cho các bạn học sinh giáo dục lòng yêu thương và biết ơn tới các mẹ.

    Các hoạt động này được các bạn hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà, lời chúc do tự tay mình làm ra để tặng mẹ của mình.

       Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô và các bạn gái. Chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Người viết: Cô giáo Nguyễn Hạnh