CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Sau mỗi năm học là một chuyến đò qua sông và cũng là một thế hệ nhà giáo sẽ dừng hành trình trở đò của mình để về nghỉ hưu. Và trong những luyến tiếc, trăn trở cũng như biết ơn những thành quả và công sức của người thầy, nhà trường, công đoàn đã cùng tổ chức buổi chia tay đầy lưu luyến với các thầy, cô.

CHIA TAY GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

Sáng ngày 30/9/2022, trường Tiểu học Tiên Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các cô Vũ Thị Nga, cô Phạm Thị Loan và cô Thân Hồng Loan về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, cô Nga- đại diện lên phát biểu với tình cảm chân thành các cô đã cảm ơn Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Với sự cố gắng đó các cô đã đạt những thành tích đáng kể nhiều năm đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các cô chúc toàn thể cán bộ giáo viên của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Hình ảnh cô giáo Vũ Thị Nga thay mặt các thầy, cô nghỉ hưu phát biểu ý kiến

 

 Trong cuộc sống đời thường các cô là người chị, người cô, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

           Những thành tích đạt được của chi bộ, nhà trường và công đoàn trong nhiều năm qua ngoài sự phấn đấu của tập thể nói chung còn có sự đóng góp đáng kể của các cô. Thay mặt cho chi bộ, nhà trường và các thế hệ học sinh, chúng tôi ghi nhận và cảm ơn những đóng góp mà các cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, cho thầy và trò trường tiểu học Tiên Sơn nói riêng.

         Hôm nay, cô Nga, cô Loan và cô Hồng Loan nghỉ hưu, chúng ta thiếu đi những người giáo viên luôn hết mình vì công việc, hết lòng thương yêu học sinh; học trò thiếu đi một cô giáo, một người mẹ hiền từ, đáng kính

           Vâng! Chia tay các cô nhưng những tình cảm, những nghĩa tình vẫn còn đó, vẫn luôn đọng lại trong lòng của chúng ta. Tập thể trường TH Tiên Sơn vẫn luôn nhớ đến các cô. Mong rằng, tuy đã nghỉ hưu nhưng các cô vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, có điều kiện mời các cô ghé về thăm trường. Một lần nữa, thay mặt cấp ủy, lãnh đạo nhà trường, tôi kính chúc Cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn, Hội CMHS nhà trường và các tổ chuyên môn đã trao tặng các cô những bó hoa tươi thắm cùng những món quà lưu niệm với mong muốn các cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CHIA TAY

 

      

Người viết: Cô giáo Hoàng Trâm