ĐIỂN HÌNH TRONG PHONG TRÀO CHỐNG DỊCH COVID-19

Những hoạt động thiết thực của CBGVNV nhà trường trong thời gian giãn cách xã hội

 

Trong những ngày cả nước cùng chống dịch Covid-19, mỗi CB, GV, NV Trường TH Tiên Sơn cũng đều phát huy tinh thần cộng đồng góp phần đẩy lùi dịch bệnh và tiểu biểu trong số đó có Cô Hoàng Thị Vân, là nhân viên Thư Viện của trường. Cô đã đi đầu trong toàn trường phát huy tinh thần tương thân, tương ái. Ngay những ngày đầu dịch bệnh, tình hình khẩu trang khan hiếm, cô đã tự may 1000 khẩu trang vải ủng hộ cho Đoàn TN xã Tiên Sơn, phát miễn phí cho bà con nhân dân nơi cư trú và giáo viên, học sinh trong trường. 

Khi có phát động ủng hộ phòng chống dịch cô cũng đã ủng hộ 2/3 tháng lương của mình và 1 tạ gạo. Một nhân viên với mức lương còn khá thấp khoảng 3 triệu đồng/tháng, cuộc sống gia đình còn khó khăn. Nhưng tinh thần tương trợ luôn đong đầy. 

Với một suy nghĩ hay chính là tâm niệm của chính bản thân cô là:" Giúp đỡ và chia sẻ với mọi hoàn cảnh khó không cần đợi đến khi có điều kiện, hay khi mình giàu...chỉ cần mình có thể làm được dù ít hay nhiều, dù công sức hay vật chất là mình sẽ làm"

Chúng tôi những người bạn, người đồng nghiệp: chúc cho cô và gia đình luôn nhiều sức khỏe và niềm vui để thực hiện tâm niệm hữu hảo đó.