GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), được sự đồng ý của Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn trường Tiểu  học Tiên Sơn. Ngày 19/10/2022 công đoàn phối kết hợp với nhà trường tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa 3 tổ.

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2020

Hình ảnh đội bóng 3 tổ tham gia giao lưu

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi , nhiệt tình và sự cổ vũ hết mình của các đồng chí CB, NV (khán giả); cũng như sự thi đấu hết mình, lành mạnh, đoàn kết cả 3 tổ đều đạt giải: Nhất Tổ 1+ Văn phòng; Nhì Tổ 2+ 3; Ba Tổ 4+5.

Hình ảnh thi đấu Tổ 1+vp với Tổ 2+3

Hình ảnh thi đấu giữa Tổ 4+5 với Tổ 1+ Vp

Những năm qua, hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống, được tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường ủng hộ và cũng tạo thành nét văn hóa đặc biệt của tập thể trường Tiểu học Tiên Sơn.

Đại diện BCH Công đoàn trường Tiểu học Tiên Sơn đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tiên Sơn những lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể cán bộ, nữ giáo viên, nhân viên đối với nhiệm vụ chung của nhà trường và công đoàn trong thời gian qua đồng thời mong muốn các chị em phụ nữ trong nhà trường luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm  vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Xây dựng nhà trường ngày một phát triển và vững mạnh.

Người viết: Cô giáo Khúc Thoa