Hoạt động thể dục giữa giờ của học sinh trường Tiểu học Tiên Sơn

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, toàn dân rèn luyện sức khỏe noi gương Bác Hồ vĩ đại. Liên đội trường Tiểu học Tiên Sơn đã triển khai bài tập thể dục giữa giờ cho học sinh của trường. Các em thực hiện các bài tập thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi hàng ngày theo lời bài hát “Mái trường em học bao điều hay”. Qua đây, các em biết và thực hiện các động tác giúp cơ thể được thoải mái sau giờ học, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hăng say trong học tập.

Hoạt động thể dục giữa giờ của học sinh trường Tiểu học Tiên Sơn

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Tiên Sơn. Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, toàn dân rèn luyện sức khỏe noi gương Bác Hồ vĩ đại. Liên đội trường Tiểu học Tiên Sơn đã triển khai bài tập thể dục giữa giờ cho học sinh của trường. Các em thực hiện các bài tập thể dục giữa giờ vào giờ ra chơi hàng ngày theo lời bài hát “Mái trường em học bao điều hay”. Qua đây, các em biết và thực hiện các động tác giúp cơ thể được thoải mái sau giờ học, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, hăng say trong học tập.

 

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học mệt mỏi căng thẳng. Mỗi khi tiếng nhạc rộn ràng vang lên, báo hiệu buổi thể dục giữa giờ đã đến, hàng trăm em học sinh từ tất cả các lớp lại ùa ra sân trường, hòa mình vào những động tác thể dục mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Khỏe, đẹp, vui hơn là những thông điệp của tiết thể dục giữa giờ mà các thầy cô giáo muốn đem đến cho học sinh của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất cho các em, có những hoạt động tuyên truyền, vận động để không chỉ riêng học sinh mà cả những người thân trong gia đình nhận thức được tầm quan trọng của việc thể dục, để có một tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Người viết: Cô giáo Hoàng Ánh