KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 3

Kế hoạch hoạt động của một tuần là một việc thường xuyên liên tục trong hoạt động dạy học của nhà trường. Qua đó, giúp BGH và giáo viên, nhân viên nhà trường lắm bắt được mọi công việc cụ thể của từng ngày và xử lý những công việc mới phát sinh.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 3

I. Đánh giá công tác tuần 2

1. Duy trì nề nếp và LĐVS

- Bước đầu ổn định nề nếp lao động vệ sinh, xếp xe và các hoạt động đầu giờ học.

- Tiến độ trang trí lớp còn chậm.

- Tổ chức bầu Lớp trưởng, Lớp phó và các tổ trưởng, tổ phó.

2. Công tác chuyên môn

- Thực hiện TKB mới

- Hoàn thành chỉ tiêu thi đua năm học 2022-2023.

- Sinh hoạt chuyên môn theo KH.

- Nhà trường, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn-Đội, các tổ CM-VP, các bộ phận Thư viện, Y tế và các cá nhân xây dựng kế hoạch năm học.

- Hoàn thành việc lập danh sách học sinh đi học nhờ và đến học nhờ năm học 2022-2023

- Chiều ngày 17/6 thi bơi cấp huyện tại bể bơi Phân Đạm TP Bắc Giang. Kết quả dự kiến đạt 2 giải Ba bơi ếch.

- Thực hiện duyệt bài theo KH.

3. Công tác thống kê báo cáo

- Báo cáo theo yêu cầu công tác.

II. Kế hoạch công tác tuần 3

1. Duy trì nề nếp và LĐVS

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lao động vệ sinh, xếp xe và các hoạt động đầu giờ học.

- Đầu giờ các buổi học yêu cầu GVCN, TPT Đội, cán bộ y tế kiểm tra đôn đốc học sinh làm vệ sinh.

- Hoàn thiện trang trí lớp. TPT Đội và các đc PHT thực hiện kiểm tra nề nếp; công tác trang trí lớp trong tuần 3.

- Tặng cặp sách cho học sinh.

- Tổ chức tuyên truyền giáo dục ATGT cho GV và HS.

2. Công tác chuyên môn

- Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho công tác kiểm tra của Phòng GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm.

- 10h sáng thứ tư ngày 21/9 đoàn nghệ thuật trẻ khuyết tật Hà Nội biểu diễn tại khu trung tâm. Các đc GVCN khu trung tâm nhắc học sinh chuẩn bị tiền ủng hộ để vào phong bì ghi rõ tên lớp và số tiền để tham gia ủng hộ. Các khu khác nếu ủng hộ thì gửi về trường trước 10h sáng ngày 21/9(không bắt buộc)

- Chiều thứ tư ngày 21/9 sinh hoạt chuyên môn theo tổ. Các đc tổ trưởng phân công GV dạy.

- Nhà trường, Chuyên môn, Công đoàn, Đoàn-Đội, các tổ CM-VP, các bộ phận Thư viện, Y tế và các cá nhân xây dựng kế hoạch trong tuần 3.

- Nhắc lần 2: Các đc tổ trưởng, tổ phó nộp hồ sơ cá nhân theo yc(đồng chí Linh Nguyên đã nộp)

- Dự kiến họp PHHS 7h30 sáng ngày chủ nhật 25/9. Các lớp họp từ 7h30 đến 9h45 sau đó cử đại diện PHHS về trường họp chung từ 10h. Đồng chí Hương kế toán chuẩn bị hệ thống biên bản phát cho GV chiều thứ tư. Mỗi lớp có 2 loại biên bản, một là hệ thống biên bản thống nhất các khoản thu, hai là biên bản họp PHHS lớp.

3. Công tác thống kê báo cáo

- Báo cáo theo yêu cầu công tác.

Nguyễn Văn Bắc