KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 5

Kế hoạch hoạt động của một tuần là một việc thường xuyên liên tục trong hoạt động dạy học của nhà trường. Qua đó, giúp BGH và giáo viên, nhân viên nhà trường lắm bắt được mọi công việc cụ thể của từng ngày và xử lý những công việc mới phát sinh.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 5

I. Đánh giá công tác tuần 4

1. Duy trì nề nếp và LĐVS

- Từng bước các lớp trì tốt nề nếp lao động vệ sinh, xếp xe và các hoạt động đầu giờ học.

- Đội cờ đỏ của trường tham gia công tác kiểm tra và đôn đốc các lớp về thực hiện nề nếp.

- Thực hiện kiểm tra nề nếp; công tác trang trí lớp trong tuần 4. Kết quả sẽ được đánh giá trong buổi họp tuần 5.

2. Công tác chuyên môn

- Chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho công tác kiểm tra của Sở GD&ĐT kiểm tra nề nếp đầu năm.

- Thực hiện TKB mới.

- Kiểm tra trang trí lớp và nội vụ vệ sinh:

- Thực hiện duyệt kế hoạch năm học theo kế hoạch.

- Hoàn thiện báo cáo EQMS, EMIS và báo cáo sức khoẻ học sinh trên CSDL.

- Tích cực luyện tập TDTT chuẩn bị thi cấp huyện môn bóng đá.

- Tổ chức kiểm tra SK học sinh.

- Tổ chức thành công hội nghị CB-CC-VC và chia tay GV nghỉ hưu và chuyển trường(Đồng chí Thanh Hoa chuyển quà về cho đc Lan)

- Duyệt các khoản thu đầu năm theo kế hoạch.

3. Công tác thống kê báo cáo

- Báo cáo theo yêu cầu công tác.

II. Kế hoạch công tác tuần 5

1. Duy trì nề nếp và LĐVS

- Tiếp tục duy trì tốt nề nếp lao động vệ sinh, xếp xe và các hoạt động đầu giờ học.

- Khu Thần Chúc đc Mai Hạnh bố trí 2 gian nhà xe để xe GV(không để GV để xe tự do). Gian còn lại bố trí để xe học sinh để giảm tải nhà xe học sinh ngoài cổng. Phân công vị trí từng lớp, từng khối để học sinh xếp xe theo hàng.

- Đồng chí Văn Hạnh, Mai Hạnh PHT thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh và bơm nước cho công trình vệ sinh học sinh.

- GVCN, TPT Đội, cán bộ y tế tiếp tục kiểm tra đôn đốc học sinh làm vệ sinh điầu giờ các buổi học. Tổ chức cho đội ngũ cán bộ lớp; đội cờ đỏ của trường làm công tác tự quản để kiểm tra và đôn đốc các bạn, các lớp.

- Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho HS.

2. Công tác chuyên môn

- Sáng ngày 3/10 đc Văn hạnh PHT và đc Hoàng Thu tập huấn sử dụng hệ thống học liệu khai thác trực tuyến trên baitap12bg

- Thẩm định phần mềm CSDL ngành ngày 4/10 đc Văn Hạnh PHT

- Tổ chức một số sân chơi, cuộc thi dành cho học sinh năm học 2022-2023:

+ Sân chơi “Đấu trường VioEdu” đc Văn Hạnh PHT phụ trách. Các đc GVCN khuyến khích học sinh dự thi mức độ cao nhất. Định kỳ đc Hạnh PHT tổng hợp kết quả gửi nhóm trường nhằm động viên, khuyến khích kết quả của mỗi lớp, mỗi HS.

+ Cuộc thi Olympic tiếng Anh(IOE) năm học 2022-2023(cấp huyện. Cuộc thi “Vì Bắc Giang giỏi Tiếng Anh”. Đồng chí Mai Hạnh PHT chỉ đạo nhóm GVTA phụ trách. Các đc GVCN, GVTA khuyến khích học sinh dự thi mức độ cao nhất. Định kỳ đc Hạnh PHT tổng hợp kết quả gửi nhóm trường nhằm động viên, khuyến khích kết quả của mỗi lớp, mỗi HS.

+ Thời gian các cuộc thi diễn ra từ đầu tháng 10/2022 các đc PHT, GVCN, GVTA quan tâm hướng dẫn HS thi đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

- Thi GVG cấp huyện:

+ Cá nhân các đc hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo yc

+ Nhà trường hoàn thiện hồ sơ chung

+ Thời gian nộp hồ sơ về PGD chiều ngày 5/10(đồng chí Hương KT nộp cho đc Thuận)

- Chiều thứ tư họp HĐ.

- Tăng cường luyện tập môn bóng đá chuẩn bị cho thi vòng bảng ngày 12/10. Tuần 5 và thứ hai, thứ ba tuần 6 nhà trường rút đc Văn Hạnh và đc Trường cả ngày để tăng thời gian luyện tập cho HS mong các đc GVCN cùng chia sẻ.

- Chiều thứ tư các đc Trường, Hạnh, Huấn, Hiếu, Ngân, Trang và Hoa đưa học sinh đi đá làm quen sân cỏ nhân tạo.

- Đồng chí Mai Hạnh xây dựng KH khảo thí và kiểm định chất lượng theo yc của PGD.

- Tổ chức hướng dẫn cài đặt Vssid cho HS và PHHS. Đồng chí Hương KT hướng dẫn GVCN để GVCN hướng dẫn PHHS qua zalo.

- Các đc Vũ Lan, Hoàng Thu, Tiệp và Nông Hoa tham gia lớp học nâng cao trình độ chuẩn do SGD tổ chức. Chi tiết cụ thể các đc liên hệ với đc Hương KT.

- Tiếp tục hoàn thiện trang trí lớp và nội vụ vệ sinh.

- Đồng chí Văn Hạnh PBTCB hoàn thiện hồ sơ kiểm tra và GS đảng viên trong tuần 5.

- Chủ tịch CĐ tổ chức cho CB-GV-NV những đồng chí đủ 10, 15, 20, 25, 30 năm hiến máu nhân đạo lập hồ sơ khen thưởng trước ngày 15/10.

- Sự cố mối ăn hồ sơ cán bộ nhà trường đề nghị các đc có hồ sơ bị mối ăn tranh thủ khắc phục lại. Khắc phục xong sẽ nộp lại cho đc Hương. Đồng chí Hương sử lý lại phần tủ và biện pháp chống mối.

- Công đoàn triển khai kế hoạch thu gom giấy vụn xây dựng quỹ thăm hỏi thầy cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2022-2023. Thời gian từ nay đến đầu tháng 11/2022. Đồng chí Chủ tịch công đoàn phát động và đôn đốc CB-GV-NV và học sinh để phong trào đạt hiệu quả cao nhất.

3. Công tác thống kê báo cáo

- Báo cáo theo yêu cầu công tác.

Nguyễn Văn Bắc