Sinh hoạt dưới cờ: Chủ đề Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Biết ơn thầy cô

Sinh hoạt dưới cờ: Chủ đề Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Biết ơn thầy cô

Sáng thứ Hai, ngày 07/11/2022, liên đội trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: "Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- Biết ơn thầy cô". Chi đội lớp 3A2 đã tổ chức các hoạt động nhằm bày tỏ tình cảm với các thầy cô nhân dịp ngày lễ trọng đại này.

Bắt đầu là nghi lễ chào cờ nghiêm trang

  

Học sinh lên nhận xét về các ưu, nhược điểm trong tuần 9 và nêu phương hướng hoạt động của tuần 10, xếp thi đua của các lớp trong tuần

 

Hình ảnh minh họa học sinh lên phát biểu cảm nghĩ  về ngày 20/11 của học sinh

Mỗi năm, cứ đến tháng 11, chúng em lại náo nức chờ đón ngày 20. Ngày mà tất cả học sinh chúng em được dịp bày tỏ lòng mình với các thầy cô giáo, người đã có công dìu dắt, dạy bảo chúng em nên người.

Từ những ngày đầu tiên cắp sách đến trường, chúng em được thầy cô dạy dỗ. Những bài học đạo đức, những con chữ, con số dần dần hiện ra và để lại trong tâm trí non nớt của chúng em với biết bao hy vọng, mơ ước.

Năm tháng qua đi, mới ngày nào bước chân vào mái trường Tiểu học ....., hôm nay đã là học sinh lớp 3 . Với chúng em, sự biết ơn và kính trọng các thầy, các cô là vô bờ bến.

Thầy cô đã chắp cho chúng em đôi cánh, cho chúng em bay cao, bay xa. Cung cấp cho chúng em hành trang kiến thức để vững bước tiếp theo trên con đường phía trước và cuộc sống sau này.

Những ngày này, những ngày của tháng 11, chúng em muốn dành tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất, đó là những gương sáng về học tập, rèn luyện, những gương sáng về chăm chỉ, đoàn kết, lễ phép…

Rồi thời gian qua đi, chúng em sẽ phải chia xa mái trường Tiểu học .... để bước tiếp chặng đường mới, nhưng chúng em luôn ghi nhớ mãi những kỉ niệm tốt đẹp về mái trường, về thầy cô. Chúng em xin hứa sẽ luôn biết vâng lời, cố gắng học tập tốt, rèn luyện chăm để dâng tặng thầy cô, thể hiện lòng biết ơn, công lao dạy dỗ của các thầy cô đối với chúng em

Gửi gắm những tình cảm sâu sắc đó tới thầy cô, lớp 3A2 tổ chức các tiết mục văn nghệ, giao lưu tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam.

Hình ảnh minh hoạ các bạn thể hiện ca khúc Bụi phấn

Hình ảnh minh hoạn bài múa Vui đến trường được các bạn lớp 3A2 thể hiện rất vui nhộn

Kết thúc buổi sinh hoạt dưới cờ với không khí tươi vui.

Người viết: Cô giáo Ngô Nguyên