TIẾNG LOA HỌC BÀI

Thời gian học bài ở nhà: từ 19 giờ 30 đến 21 giờ 30 vào các buổi tối, từ thứ hai đến thứ bẩy hằng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết). Sau khi nghe “Tiếng loa học bài” phát trên hệ thống loa truyền thanh, đề nghị các em tự giác ngồi vào bàn học bài.

TIẾNG LOA HỌC BÀI

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của thường trực Đảng uỷ, sau khi thống nhất với lãnh đạo các nhà trường: Để việc học tập của các em học sinh đạt được kết quả tốt. Chủ tịch UBND xã triển khai việc “Tiếng loa học bài”, là thời gian học bài ở nhà vào buổi tối của các em học sinh, nhằm tạo phong trào học tập, nâng cao chất lượng giáo dục trong từng bậc học

Hưởng ứng “ Tiếng loa học bài” của UBND xã Tiên Sơn. Trường Tiểu học Tiên Sơn nói chung và tập thể lớp 3A4 nói riêng đã và đang tích cực thực hiện “ Tiếng loa học bài

Ý thức tự giác của các enm ngày càng được nâng cao

Sự quan tâm của các bậc phụ huynh là thật sự cần thiết về trang thiết bị, đồ dùng học tập cho các em.

Để thực hiện được “ Tiếng loa học bài” cần có sự đồng hành của các bậc phụ huynh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em học sinh được ngồi vào bàn học đúng giờ; đồng thời tích cực quản lý, giám sát việc học tập, tu dưỡng đạo đức lối sống, tạo thói quen cho các em tự giác học bài và làm bài ở nhà.

Sau khoảng thời gian thực hiện “Tiếng loa học bài” các em học sinh không những học tập tiến bộ mà ý thức học tập ngày càng được nâng cao.

GV: Vũ Thị Lan