TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN SƠN THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022) VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Giải bóng chuyền hơi công đoàn viên là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn ngành mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi công đoàn viên.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Liên đoàn Lao động huyện, phòng Giáo dục Đào tạo huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi công đoàn lần thứ V.

Vào sáng ngày 30/10/2022 tại trụ sở UBND xã Trung Sơn đã diễn ra lễ khai mạc giải đấu của Cụm thi số 2.

Tham dự giải tại cụm thi số 2 16 đội bóng chuyền hơi với gần 150 vận động viên đến từ công đoàn các trường Mầm non, tiểu học, THCS và công đoàn khối các xã thuộc xã Trung Sơn, Tiên Sơn, Vân Hà, Ninh Sơn, Hương Mai,…. Các đội được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Giải thu hút hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ với những pha bóng ấn tượng.

Đội bóng chuyền hơi nam Trường tiểu học Tiên Sơn đã tham gia giải với tinh thần giao lưu tăng cường tình đoàn kết thân ái, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần.

Hình ảnh Đội bóng truyền nam trường TH Tiên Sơn.

Một số hình ảnh thi đấu của đội bóng

Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động lần thứ V năm 2022 là hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Không chỉ vậy, giải đấu bóng chuyền hơi còn nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng phát triển, là sân chơi để các thầy cô giáo trong khối các trường Mầm non, Tiểu học trong huyện, khối công đoàn các xã, thị trấn được giao lưu, nâng cao sức khỏe và giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, các đoàn viên còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu, xây dựng phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển.

Tác giả: Trần Thị Hoa- CTCĐ