Trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, năm học 2022-2023

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tiên Sơn được tổ chức nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu và Hội đồng trường, ngày 30/9/2022, trường Tiểu học Tiên Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Văn Thơm đại diện Ban cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Đồng chí Đoàn Mai Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua việc thực hiện các báo cáo nghị quyết Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Mai Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và triển khai phương hướng triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Năm học vừa qua, vì phải ứng phó với đại dịch Covid-19, việc dạy học trực tuyến kéo dài hơn 7 tháng, nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh, trường đã đạt được những thành tích đáng trân trọng: trường Tiểu học Tiên Sơn đã có được rất nhiều thành tích đáng kể.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu và việc thực hiện dân chủ trong cơ quan. Thay mặt Công đoàn, đồng chí Trần Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; nội dung xét khen thưởng và dự kiến phong trào thi đua năm học 2022-2023.  Thay mặt Ban Thanh tra nhân dân, đồng chí Phạm Thị Minh Huệ đã báo cáo các hoạt động của ban thanh tra năm học 2021-2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023.

Đồng chí Trần Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022

Đồng chí Phạm Thị Minh Huệ - Trưởng ban thanh tra nhân dân phát biểu báo cáo

Sau báo cáo là phần thảo luận, đóng góp ý kiến sôi nổi của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về các chỉ tiêu thi đua và biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đoàn chủ tịch đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học này.

Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về đội ngũ, công tác tuyển sinh… nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Tiên Sơn vững tin sẽ khắc phục khó khăn và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 - 2023. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Tiên Sơn đã thành công tốt đẹp.

Người viết: Cô giáo Hoàng Thị Ánh